10.8522473,106.6287463

Tin tức Nổi bật
Tìm hiểu ngay cách khắc phục dây rút nhựa bị giòn và gãy nhanh nhất
Tìm hiểu ngay cách khắc phục dây rút nhựa bị giòn và gãy nhanh nhất

Nhiều người tiêu dùng cũng như nhiều nhà phân phối than phiền về vấn đề một số dây rút nhựa thường bị giòn và gãy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục.

Một vài mẹo vặt sử dụng dây thít nhựa tiết kiệm nhất
Một vài mẹo vặt sử dụng dây thít nhựa tiết kiệm nhất

Dây thít nhựa với rất nhiều ưu điểm nên ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, để sử dụng sản phẩm đúng cách, khoa học, tiết kiệm bạn cần biết tới những mẹo nhỏ sau.

Tìm hiểu những bí mật chưa được bật mí về băng keo cách điện
Tìm hiểu những bí mật chưa được bật mí về băng keo cách điện

Hiện nay, rất nhiều loại băng keo đã và đang được chế tạo và sản xuất trên thị trường với mẫu mã, tính chất và công năng sử dụng khác nhau, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của con người một cách tốt nhất. Một trong số đó phải kể đến băng keo cách điện.

THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH CÔNG TY TÔ NGA DŨNG ( Thay đổi tên Công ty và Đại chỉ mới)
THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH CÔNG TY TÔ NGA DŨNG ( Thay đổi tên Công ty và Đại chỉ mới)

CÔNG TY TÔ NGA DŨNG THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH Công ty TNHH Thương Mại Tô Nga Dũng xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã quan tâm ủng hộ thương hiệu Băng keo Nano Tô Nga Dũng (Nano TND) của công ty trong suốt thời gian qua. Do nhu cầu về nguồn cung cấp hàng ngày càng nhiều và để thuận lợi cho công tác gia nhập thị trường rộng lớn hơn cũng như giảm bớt chi phí giá thành băng keo Nano Tô Nga Dũng ( băng keo Nano TND) . Nay Công ty chúng tôi xin được thông báo đến quý khách hàng việc thay đổi giấy phép kinh doanh mới như sau: Tên Công Ty: Công ty TNHH Thương Mại Tô Nga Dũng nay đổi thành Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Tô Nga Dũng Địa chỉ cũ: 21 Cư Xá Ụ Tàu, Đường Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM nay đổi thành Số 224/10/6 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

THÔNG BÁO VỀ MẪU CHỮ KÝ TRÊN CON TEM CỦA THÙNG HÀNG BĂNG KEO NANO TÔ NGA DŨNG
THÔNG BÁO VỀ MẪU CHỮ KÝ TRÊN CON TEM CỦA THÙNG HÀNG BĂNG KEO NANO TÔ NGA DŨNG

Kính gửi quý đại lý phân phối, cửa hàng, khách hàng trực thuộc hệ thống công ty. Công Ty TNNHH Sản Xuất Thương Mại Tô Nga Dũng xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới tất cả quý khách hàng đã đồng hành cùng Công Ty Tô Nga Dũng trong thời gian qua.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI TEM CHỐNG HÀNG GIẢ
THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI TEM CHỐNG HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

THÔNG BÁO VỀ HÌNH ẢNH CỦA SẢN PHẨM TÔ NGA DŨNG VÀ HÀNG GIẢ
THÔNG BÁO VỀ HÌNH ẢNH CỦA SẢN PHẨM TÔ NGA DŨNG VÀ HÀNG GIẢ

Kính gửi : Quý khách hàng, Đại lý và người tiêu dùng khi mua và sử dụng sản phẩm băng keo điện nano Ta Dũng hãy lưu ý hình ảnh của sản phẩm của Tô Nga Dũng vì hiện nay trên thị trường đã có đơn vị làm giả hàng của Tô Nga Dũng và chất lượng của hàng giả rất kém. Mong quý khách hàng, địa lý và người tiêu dùng lưu ý khi mua sản phẩm của Tô Nga Dũng

Tô Nga Dũng cùng các nhà từ thiện chung tay ủng hộ đồng bào miền trung
Tô Nga Dũng cùng các nhà từ thiện chung tay ủng hộ đồng bào miền trung

Tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của đồng bào các tỉnh miền Trung; thiệt hại về người lên tới hơn 130 người, nhiều chiến sĩ bộ đội đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn, hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập lụt, hàng ngàn người phải đi sơ tán… Không thể kể hết những mất mát, những nỗi đau mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu. Đặc biệt trong thời gian tới mưa lũ, cơn bão số 8, số 9 dự kiến sẽ diễn biến phức tạp, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất còn rất cao. Vì thế chúng tôi đại diện Công Ty Tô Nga Dũng đứng ra kêu gọi các tổ chức , cá nhân góp 1 phần nào đó để giúp bà con vượt qua khó khăn

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TĂNG GIÁ BÁN CÁC SẢN PHẨM NĂM 2021

Đăng bởi: Admin Lúc 09:12 - 01/12/2020 | Lượt xem: 378

THÔNG BÁO

(V/v tăng giá bán các sản phẩm năm 2021)

 

  Kính gửi: Các Quý đại lý phân phối, Quý cửa hàng,Quý khách hàng trực thuộc Hệ thống Công ty

 

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tô Nga Dũng xin được bày tỏ lòng cám ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng, các đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng Công ty trong thời gian qua;

Do nguyên liệu đầu vào, chi phí vận chuyển tăng mạnh và các chi phí hoạt động sản xuất nhà máy cũng tăng cao. Nay Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý đại lý phân phối, Quý cửa hàng, Quý khách hàng, tất cả các sản phẩm băng keo Nano Tô Nga Dũng (Nano TND) của Công ty chúng tôi sẽ tăng giá lên 10% cho tất cả các mặt hàng.

 Thời gian được áp dụng: Kể từ ngày 01/01/2021.

 Pham vị áp dụng: Trên toàn quốc.

Bên cạnh đó bộ phận chăm sóc khách hàng có trách nhiệm triển khai thông báo, nhắn SMS, truyền thông Facebook, Zalo..đến khách hàng được biết về chương trình trên.

Một lần nữa, Công ty TNHH Sản Xuất TM Tô Nga Dũng xin gửi lời cám ơn chân thành và tri ân sâu sắc nhất đến sự ủng hộ của quý khách hàng. Đó chính là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong suốt những năm qua.

Kính chúc quý khách hàng và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng.!

Zalo
Zalo
Hotline: 1800088895
CÔNG TY TNHH TM TÔ NGA DŨNG Gọi điện CÔNG TY TNHH TM TÔ NGA DŨNG SMS CÔNG TY TNHH TM TÔ NGA DŨNGChỉ đường